Chuyện ăn uống |phần 1|

This slideshow requires JavaScript.

Každý by chtěl dokonalý vztah, ale za dokonalým vztahem jsou měsíce, roky a překážky. Je to vlastně o tom, pochopit povahy a náladu toho druhého. Vážit si sebe navzájem, nelhat si a být věrný jeden druhému. Neporušit důvěru, protože se těžko získává zpět.

Dokonalý vztah není jen o tom dobrém. Je to i hodně zlého, které spolu prožijete, ale všechno vás to posune tam, kam vás to posunout má. Není to o tom, vykašlat se na sebe po první hádce, ale hledat řešení.

Nhớ lại cái thời sinh viên thấy vui vui. Hai đứa có bao nhiêu tiền là đầu tư bấy nhiêu cho cái sự ăn uống hết. Đó là thời điểm hai đứa béo núng béo nính. Phải nói là béo lên từng ngày, béo đẹp béo xinh 😀 Thực ra cũng chẳng phải ăn sơn hào hải vị gì, chẳng qua là ăn đủ bữa và đủ chất. Hai đứa gần nhau nên chăm bẵm được cho nhau nhiều hơn.

Em nấu ăn ngon và biết làm nhiều món: từ bếp Việt, Hàn, Nhật, Thái, Tây rồi Tàu em đều nấu được hết. Còn tôi là một con người “tốt bụng” nên em nấu món gì là tôi ăn hết được món đó 😀

Yêu em, tôi được thưởng thức toàn món domací: từ bánh bao, bánh nướng, bánh dẻo, salát, puding… Yêu được một cô gái có tâm hồn ăn uống như em chắc tôi không lo bị bỏ đói đâu em nhỉ? 😀

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s