Lázenská sezona 2015

IMG_3878

Hàng năm vào tuần cuối cùng của tháng 5 là thành phố nơi JT sống có tổ chức lễ hội Lázenská sezóna. Năm 2016 này do bận ôn thi nên JT không có đi chơi cũng như chụp ảnh kỷ niệm được. Thôi thì đành lôi bộ album cũ từ năm ngoái ra ngắm nghía lại.

Năm ngoái (2015) cũng là năm đầu tiên em xuống đi chơi hội. Muốn em được giao lưu, biết được lễ hội ra sao, muốn giúp em mở lòng mình hơn. Tính em nhút nhát, ít nói, không thích chơi bời, không thích tụ tập chỗ đông người. Tôi mặc kệ tính đấy của em 😀 Tôi thường làm những điều ngược lại với sở thích của em. Em ghét ở tôi điều đấy lắm nhưng đâm lao thì phải theo lao, ráng chịu em nhé 😀 (thực ra em cũng toàn làm những điều mà tôi cũng akay lắm, nhưng lỡ rồi, leo lên lưng cọp rồi giờ xuống sao)
Hôm đấy dẫn em đi ăn uống, chơi lái xe, đu quay, bắn súng, nghe ca nhạc. Chỉ đến khi chiều tối em mệt nên cho em về, không ở lại xem đốt pháo hoa.
Thôi, miên man vậy chắc đủ rồi. Mắt cũng díu hết rồi, đi ngủ mai lại đi cày. À, xem full album Lázenská sezona 2015 tại Flick Nguyen Tu JT <— click
Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s