Dokgo

Không ngờ truyện đầu tiên lưu vào category Manga lại là bộ Dokgo. Lý do cũng đơn giản thôi vì tôi cũng vừa mới đọc xong chap 90 – cũng là chap cuối cùng của bộ webtoon này.

Nội dung chính là cậu em trai đi tìm hiểu về cái chết của người anh song sinh của mình. Bối cảnh là trường học cấp 3, nơi bị thâu tóm bởi tụi đầu gấu. Chúng nó trấn lột tiền của các học sinh, kết bè đảng, hối lộ hiệu trưởng… Sau khi tìm hiểu rõ ngọn ngành, Dokso đã lên kế hoạch trả thù cũng như đập tan băng đảng học đường này.

Cảm nhận:
Cột truyện cũng được, không lan man. Độ dài 90 chap là vừa đẹp. Nhớ hồi xưa đi học bản thân cũng từng bị đầu gấu xin đểu 1 lần, nhưng tôi đếch cho nên sau bị chơi bẩn, phá xe đạp, doạ nạt các kiểu. Nhưng nói chung cũng chỉ được 1 lần vì chúng nó đụng nhầm người 😀 Thứ nhất là các bác tôi toàn là giáo viên và hiệu trưởng của các trường cấp 2, cấp 3. Còn thứ hai là hồi xưa tôi quá nhiều anh em kết nghĩa. Tính tôi thích giao du kết bạn. Nếu tôi nhớ không lầm thì sau hôm đó 2 người em của tôi là Phùng ĐạtNguyễn An Sơn xử lí tụi xin đểu 😀 Hình như cái kết của tụi nó khá thảm. Giờ thì vẫn giữ contact của Đạt trên fb. Còn Sơn thì nghe tin là vào quân đội.

Nhắc đến 2 thằng này lại nhớ về phong cách đá bóng của tụi nó. Sơn thì cực kì khéo léo, chài hay như Hồng Sơn thời đấy, còn Đạt thì dũng mãnh, có thể lực và tốc độ. 2 thằng lối đá trái ngược nhau. Đạt hồi xưa bồ kết Linh béo 😀 Một ngày nào đó tụi nó đọc được những dòng viết này chắc buồn cười lắm đây. Ngày xưa ơi ngày xưa…

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s