Paris 2008


Tôi đặt tên bài viết là Paris 2008, tuy nhiên trong chuyến du lịch này còn có dừng chân ở Bỉ và được vào cả nhà quốc hội của Liên minh EU nữa. Do thời gian vui chơi ở Pháp là chính nên giữ tiêu đề Paris 2008 cho nhanh gọn nhẹ 😀

Hồi đấy tôi còn học cấp 3. Trường tôi tổ chức đi tour du lịch sang Pháp (nhớ không nhầm thì hình như là 5-6 ngày gì đấy). Chuyến đi do cô giáo Sanitriková – giáo viên dạy môn tiếng Pháp – làm trưởng đoàn.

Ngoài các bạn tây đi cùng ra thì nhóm 7 anh em VN chúng tôi là nổi nhất 😆 Lần đấy đội hình mấy anh em gồm có: tôi, Dương, My, Hà, Tùng, Dịu và Tiến. Chúng tôi được đi vào thăm quan gần hết các muzeum, nhà thờ, vườn quốc gia, các danh lam thắng cảnh của Paris (thời học sinh sướng thế đấy, đi đâu cũng được ưu đãi và giảm giá, nhất là những nơi như tôi vừa kể trên 😦 )

Lúc này đây là ngày mới rồi. Hôm qua cảm xúc đang cao trào, định viết tiếp thì có việc phải đi. Hôm nay nhiều việc + toàn chuyện linh ta linh tinh từ sáng nên đang tụt cmn cảm xúc nên thôi chốt bài viết tại đây 👿 Full album Paris 2008 xem trên flickr.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s